• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

รีวิวลาวใต้ ทัวร์ลาวใต้

Started by luktan1479, February 14, 2024, 11:42:21 AM

Previous topic - Next topic

luktan1479

ริวิว เที่ยวลาวใต้

เริ่มต้นการเดินทางทัวร์ลาวใต้ สนามบินดอนเมือง - อุบลราชธานี
ไฟล์ 6.30 น.- อุบลราชธานี 7:45 น. ผมหาข้อมูลเหมารถมารับที่สนามบินอุบลไปช่องเม็ก นัดรับส่งไปกลับด้วยราคาประมาณเที่ยวละ 1200 บาท (ต่อรองได้อีกที) ใช้ระยะเวลาไปช่องเม็กประมาณ 1.30 ชม.
หลังจากผ่าน ตม ไปแล้วก็เตรียมตัวไปหารถเพื่อเข้าไปยังเมืองปากเซที่ผมได้จองที่พักไว้ แต่บังเอิญมีนายหน้าเยอะแยะไปหมดเลยไปได้ป้าผู้หญิงเขาจะไปส่งโรงแรมด้วยเลยเหมาไปที่ 250 บาท แต่ถ้าเรานั่งรถขนส่งเขาจะไปส่งที่ บขส. แล้วหารถไปต่อที่โรงแรม ผมเลยให้ป้าแกมาส่ง
การเดินทาง > โดยทริปนี้เราเลือกนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติอุบลฯ

- จากสนามบินนั่งแท็กซี่ต่อมายังขนส่งอุบลฯ ค่าแท็กซี่ประมาณ 80 บาททัวร์ลาวใต้

- จากขนส่งอุบลฯ นั่งรถตู้มายังด่านช่องเม็ก ค่ารถตู้คนละ 100 บาท รถออกทุกๆ ครึ่งชั่วโมง (เที่ยวแรก )

- จากด่านช่องเม็กเราเดินทางไปยังปากเซด้วยรถของทีมงาน Tree Top หรือสามารถนั่งรถตู้หรือรถสองแถว ช่องเม็ก-ปากเซ เพื่อมายังออฟฟิศ Tree Top ปากเซได้เลย

แต่ก็มีรถบัส กรุงเทพฯ - ปากเซ และ อุบลฯ - ปากเซ ด้วยนะคะ ใครสะดวกกับการเดินทางแบบไหน ลองวางแผนกันดูได้เลยทัวร์ลาวใต้

สัญญาณโทรศัพท์ > ในป่าไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ แต่ในเมืองปากเซและระหว่างทางก่อนถึงบ้านหนองหลวงพอมีสัญญาณบ้าง

ทริปนี้เราร่วมผจญภัยขุนเขาลาวใต้ไปกับ Tree Top Explorer ทรีท็อประดับโลก ดีที่สุดในลาว มีความปลอดภัยทั้งอุปกรณ์และประสบการณ์ของทีมสตาฟที่ดูแล แต่สิ่งสำคัญนั้นคือ 'ตัวเรา' ต้องมีสติ รู้ลิมิตของเรา สภาพร่างกายและจิตใจก็เป็นสิ่งสำคัญต้องเตรียมความพร้อมให้ดี ตั้งใจฟังคำแนะนำของสตาฟ เท่านี้เราก็จะเที่ยวได้อย่างปลอดภัยและแฮปปี้ เวรี่กู๊ดดดโดยทริปนี้เปิดประสบการณ์การเดินป่าครั้งแรกของแอด ป่าเมืองไทยเรายังไม่เคยไปพิชิต ข้ามขั้นกันมาตะลุยป่าเมืองลาวกันเลยทีเดียว แต่ขอบอกว่ากำลังใจมาดีมาก เพราะเป็นทริปที่แอดอยากมาลองสัมผัสสักครั้งในชีวิต แล้ววันนี้ก็มาถึง... ไปเปิดประสบการณ์สุดฟินที่เรานำมาเล่าผ่านรีวิวนี้พร้อมๆ กันเลยจ้า