• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Chanapot, December 10, 2023, 11:51:37 PM

Previous topic - Next topic

Chanapot

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเพราะเหตุว่าผู้คนจำนวนมากคิดว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องกินแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเนื่องจากคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง เป็นต้นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นอันดับ 1 เนื่องจากว่าไม่เช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะส่งผลกระทบในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น ยกตัวอย่างเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ข้างในร้าน เป็นต้น จึงจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องทราบ



ติดตามพวกเราได้ตามเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อน เนื่องจากว่าไม่อย่างนั้นแล้วแม้ร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร แม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจำเป็นที่จะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงแม่ครัวรสแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารลูกค้ารู้ทันที อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ซาบซึ้งใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ฉะนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบเลยซึ่งก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารเหมือนเดิมทุกครั้งรวมทั้งทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุเป้าหมายและยืนนานอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จะต้องรู้ดีว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาใบหน้าแบบเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนปรุงอาหารแล้วก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมพร้อมของกินรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าและปริมาณเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย ราวกับร้านอาหารตามสั่งปกติ ด้วยเหตุว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับเพื่อการทำอาหารอย่างไรให้ทนรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นจะต้องทราบเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ช้านานคงทน มีการรับประกันรวมทั้งจำเป็นต้องคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย ด้วยความที่เครื่องใช้ไม้สอยทำครัวนั้นราคาค่อนข้างสูงจึงควรต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายท่านรู้นั่นก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดังเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรทราบว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นใครกันแน่ ถ้าเกิดคุณยังไม่รู้จักเรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการแล้วก็เข้าใจถึงกรุ๊ปผู้ใช้ได้ เราขอแนะนำให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆฯลฯ จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับประกันว่าปวดศีรษะแน่ๆ เพราะเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกแก้ไขทันทีเพราะพวกเรามีบริการข้างหลังวิธีขายแม้ติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ตัวอย่างเช่น พนักงานห้องครัวลาออก ปลอดคนควบคุมข้างในครัว จำต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังเป็นเหตุให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถแก้ปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องรู้ดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโฆษณายังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แม้กระนั้นหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโปรโมท ควรจะว่าจ้าง influencer ไหม และก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลมากที่สุด แม้กระนั้นกระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวรวมทั้งตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจแล้วก็อยากจะมา ลองลองอาหารที่ร้านค้าของคุณมากขึ้นแม้ติดใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเนื่องจากว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์ครวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คสิ่งเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยเสนอแนะและก็ให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและก็แนวทางคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจำเป็นจะต้องทราบอย่างมากเพราะเหตุว่าควรจะมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและการจัดการจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุนี้ถ้าว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลายจำพวก ดังเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกจำพวกอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ไขและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของร้านอาหารมีชื่อในไทยและก็ต่างประเทศมาแล้วจำนวนมาก ต้องการเสร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้เพียงแค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างไม่ต้องสงสัย



เครดิตบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร